New XE TẢI HINO FC9JETC 6T5 THÙNG BEN TỰ ĐỔ MẪU MỚI NHẤT NĂM 2022

XE TẢI HINO FC9JETC 6.5 TẤN THÙNG BEN

Xe Tải Hino FC9JETC 6t5 thùng ben tự đổ là dòng xe phù hợp với đại đa số khách hàng có nhu cầu chuyên chở hàng hóa chuyên dùng, những mặc hàng đặt trưng,... Vậy vì sao khách hàng lại chọn dòng xe này trong những năm vừa qua.

Đánh giá chi tiết về dòng Xe Tải Hino FC9JETC 6t5 thùng ben tự đổ như thế nào?

– Xuất xứ:

Xe Tải Hino FC9JETC 6t5 thùng ben tự đổ là dòng xe chính hãng của Hino, mang nhãn hiệu của Nhật Bản chuyên về sản xuất và lắp ráp, phân phối các loại xe chuyên dùng. Đặc biệt là Xe Tải Hino FC9JETC 6t5 thùng ben tự đổ.

Đa tính năng:

Xe Tải Hino FC9JETC 6t5 thùng ben tự đổ với thiết kế sang trọng, kiểu dáng thể hiện sự mạnh mẽ, bản lĩnh của người dùng.

Với Xe Tải Hino FC9JETC 6t5 thùng ben tự đổ giúp cho khách hàng chở được những mặc hàng đá, cát, Vật Liệu Xây Dưng, giúp cho hàng hóa lưu thông một cách thoải mái mà không lo ngại về chất lương sản phẩm bị hư hao hay thất thoát.

– Thiết kế nội thất:

Đầy đủ các trang thiết bị hiện đại như một chiếc xe du lịch đời mới. Ngồi trên xe, khách hàng có cảm giác thoải mái.

– Thiết kế thùng ben:

-         Bơm: 10 tấn của thái lan

-         Ti ben Ø 60

-         Ben đứng 50◦ - 55◦

-         Sàn thùng ben dày từ 5 đến 6 mm

-         Vách: 3mm

-         Đà dọc, đà ngang: 5 đến 7mm

Thiết kế thùng và vật liệu theo yêu cầu khách hàng là chủ yếu nhưng vẫn phù hợp với bản vẽ của cục đăng kiểm.

– Tiết kiệm chi phí:

Với những mặc hàng chuyên dùng thì cần phải vận chuyển cẩn thận và tốn nhiều chi phí khi mướn 1 chiếc xe ben khác để chuyển hàng nhưng với Xe Tải Hino FC9JETC 6t5 thùng ben tự đổ mọi việc sẽ được giải quyết ổn thỏa, chỉ với 1 người tài xế cùng với Xe Tải Hino FC9JETC 6t5 thùng ben tự đổ chúng ta có thể vận chuyển hàng hóa thoải mái khi đi giao- nhận cho khách hàng gần xa mà không lo ngài về vấn đề thất thoát hàng hóa khi chạy trên đường.

Chính điều này làm cho các chủ xe tiết kiệm được một khoản chi phí rất lớn.

– Hiệu quả lao động tăng cao:

Xe Tải Hino FC9JETC 6t5 thùng ben tự đổ với sự linh hoạt, đa công dụng giúp xe có thể xử lí các loại hàng trong mọi trường hợp khó nhất.

Chất lượng công việc sẽ đạt hiệu quả cao mà không lo sợ khi thiếu bàn tay của con người.

Chất lượng lao động do Xe Tải Hino FC9JETC 6t5 thùng ben tự đổ là cực kì lớn. Điều này giúp cho Xe Tải Hino FC9JETC 6t5 thùng ben tự đổ luôn nhận được sự quan tâm của người dùng.

– Giá cả hợp lí:

Xe Tải Hino FC9JETC 6t5 thùng ben tự đổ tại www.xetaihinobd.com.vn luôn bình ổn giá mà không còn lo các khoản chi phí phát sinh.

Tại sao phải mua Xe Tải Hino FC9JETC 6t5 thùng ben tự đổ?

Với nhiều tính năng hấp dẫn từ kiểu dáng bên ngoài cho tới nội thất bên trong, giá cả hợp lí giúp khách hàng yên tâm lựa chọn dòng Xe Tải Hino FC9JETC 6t5 thùng ben tự đổ.

Mua Xe Tải Hino FC9JETC 6t5 thùng ben tự đổ sẽ giúp công việc của khách hàng ngày càng thuận lợi, các đơn hàng giải quyết nhanh chóng, đúng thời gian mà không lo chậm trễ vì thiếu nhân lực.

Nếu khách hàng chưa thật sự hiểu rõ về dòng Xe Tải Hino FC9JETC 6t5 thùng ben tự đổ. Khách hàng muốn biết thêm về thông tin cụ thể của xe, hãy nhanh chóng liên hệ về số hotline: 0906 753 469- Cẩm Linh để được giải đáp mọi vấn đề.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt

XE TẢI HINO FC9JETC 6T5 THÙNG BEN TỰ ĐỔ MẪU MỚI NHẤT NĂM 2022

  • Views: 1649
  • Mã sản phẩm: FC9JETC
  • Tình trạng: Còn hàng
  • $0,00

Thẻ từ khóa: Xe tải ben, xe tải hino 6t5, xe tải ben 6t5, ben 5 khối, ben hino 5 khối

Tư vấn miễn phí (24/7) 0909 78 5544