Khuyến mãi

Nhân dịp chào xuân 2020, Công ty TNHH Cơ khí Ô tô Lê Anh triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng khi mua ô tô tải Hino cụ thể như sau:

GIẢM NGAY 30.000.000 VNĐ CHO KHÁCH HÀNG ĐẶT XE TRƯỚC TẾT,NHẬN XE SAU TẾT

Áp dụng cho tất cả dòng xe tải Hino ben và Hino cẩu
Thời gian áp dụng: 08/01-22/01/2020
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0906 753 469- Mrs. Cẩm Linh

Như các bạn đã biết DÒNG XE TẢI HINO EURO4 có những đặc điểm nổi bật sau đây:

1- Góc lái được tăng thêm so với model xe hiện tại, Do vậy bán kính quay vòng của xe nhỏ hơn.

2- Hệ thống treo cabin mới được sử dụng mạng lại sự thoải mái cho lái xe trên mọi địa hình.

3- Khả năng bám đường tăng lên nhờ vệt bánh trước rộng 1.925mm tăng lên 2.050mm.

4- Hộp số Hino mới được thiết kế ngắn hơn cho phép thao tác dễ dàng hơn khi sang số.

5- Nhíp parabol mang lại khả năng vận hành êm ái cho lái xe - Nhíp lá nhiều lớp phù hợp với vận tải nặng.

6- Công suất máy lớn hơn , đồng thời khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn nhờ hệ thống phun nhiên liệu điều khiển điện.

7- Hệ thống phanh khí nén toàn phần cho hiệu quả phanh tốt, trong khi chi phí sửa chữa bảo dưỡng thấp hơn.
Theo thông số thiết kế từ nhà máy, xe tải hino ben 5 tấn được thiết kế với chỉ số như sau:

Tổng tải trọng là 8250kg, tải trọng cho phép chở khoảng xấp xỉ 5 tấn. Kích thước thùng ben: 3300x1900x 600mm với số thể tích làm việc là gần: 4 khối. Với các thông số như thế này, khi khách hàng lắp đặt thùng ben, xe hoàn toàn có thể di chuyển tốt với tải trọng cho phép gần 5 tấn theo thiết kế, đồng thời linh hoạt chuyển hướng ở những đoạn đường cua nhỏ hẹp và quay đầu xe dễ dàng. Đây là điều kiện đặc biệt thuận lợi giúp xe tải hino 5 tấn- model WU342L hoạt động ở những khu vực thành phố lớn hoặc đường nông thôn nhỏ hẹp ở Việt Nam.
Động cơ của xe tải hino ben 4 khối là loại có công suất lớn nhất có thể đạt tới 130Ps tại 2700v/p. Momen xoắn lớn nhất là 363N.m tại 1800v/p. Model của động cơ là HINO W04D – TR, hoạt động 4 chu kỳ với 4 xy lanh thẳng hàng, có thêm turbin tăng áp và làm mát máy bằng khí nạp. Với dòng động cơ này, xe tải hino ben 5 tấn sẵn sàng thách thức mọi loại địa hình dốc, địa hình trũng lầy với tải trọng 5 tấn của mình. Thêm vào đó, đây cũng là dòng động cơ đạt chuẩn Euro II về khí xả thải nên thân thiện với môi trường và an toàn đối với người sử dụng xe.


Hộp số của Xe tải hino ben 5 tấn vẫn được thiết kế theo dạng đồng tốc quen thuộc của thương hiệu HINO. Với HINO WU342, xe được lắp đặt bộ hộp số M550, 1 số chuyên lùi và 5 số tiến, đồng tốc cả 6 số. Với bộ hộp số này, xe có được khả năng truyền động tốt. Hơn nữa, khi lái xe sang số cũng không làm động cơ thay đổi trạng thái đột ngột, từ đó giúp tiết kiệm nhiên liệu và giảm những hỏng hóc không đáng có ở phía trong động cơ.


Hệ thống nâng ben với công lực mạnh mẽ trục nâng ben được thiết kế dạng hình chữ A, góc nâng rộng với ben đứng tới 45-50 độ nên giúp ben hàng hóa xuống nhanh chóng mà không cần phí sức. Xy lanh thủy lực được Công Ty Lê Anh thiết kế với trục lớn giúp khả năng nâng ben mạnh mẽ và ổn định.

Bộ trích công suất PTO: Nhập mới 100% từ Thái Lan, lắp tương thích với mặt bích hộp số động cơ xe

Kiểu truyền động: dẫn động bánh răng qua hộp số động cơ xe nền.

Kiểu truyền điện: cơ kết hợp với li hợp đặt trên cabin.

Thiết bị bảng điều khiển: trang bị tiêu chuẩn của nhà máy sản xuất xe nề.Tư vấn miễn phí (24/7) 0909 78 5544